Giới thiệu - Tổng công ty Việt Pháp

Giới thiệu

 

VFIC được thành lập từ năm 2011, lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính là xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng và công nghiệp. Đến nay, VFIC không ngừng phát triển với hoạt động sản xuất kinh doanh trên 5 trụ cột chính là: VFIC construction, VFIC services, VFIC materials, VFIC logistics, VFIC technology.

 

VFIC có tiềm lực tài chính mạnh, quy trình quản trị chuyên nghiệp, với trên 1.000 cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, trình độ tay nghề tốt. Đồng thời, chúng tôi hiện sở hữu đồng bộ các dây chuyền, máy móc thiết bị chuyên dụng, phương tiện cơ giới, phòng thí nghiệm, . . . Vì vậy, VFIC sẽ là địa chỉ tin cậy và nơi gửi gắm niềm tin của Quý Khách hàng trong và ngoài nước.

 

Thành công của VFIC chính là được trở thành đối tác truyền thống của Quý Khách hàng sau mỗi công trình, dự án. Với tâm niệm mỗi công trình, dự án là một cột mốc trong chặng đường phát triển của chúng tôi, vì vậy, VFIC luôn chân thành chung tay, chung sức cùng Quý Khách hàng đưa ra các giải pháp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất về kinh tế, kỹ thuật cho công trình, dự án.

 

Luôn thấu hiểu, chia sẻ với cộng đồng xã hội, nơi mà VFIC và Quý Khách hàng may mắn có một môi trường thuận lợi để sản xuất kinh doanh, là trách nhiệm của Chúng tôi. VFIC cam kết từng ngày nỗ lực tuân thủ đạo đức kinh doanh, an toàn trong lao động và giữ gìn môi trường xung quanh.

 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý vị!